TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Chievo vs Genoa
>> Video trận đấu Chievo vs Genoa
>> Phong độ đối đầu Chievo vs Genoa

Pick: Genoa và Over

Lý do: 5 trận gần nhất, Genoa chỉ thắng 1 còn lại là 2 trận hòa và 2 thất bại tuy nhiên cũng cần thông cảm cho họ bởi phải liên tiếp đối đầu với những đối thủ mạnh như AC Milan, Juventus, Fiorentina hay Lazio. Song phải thừa nhận một sự thực không thể chối cãi đó là Genoa luôn tỏ ra “yếu bóng vía” mỗi khi phải đi khách mùa này (8 thua, 4 hòa và duy nhất 1 trận thắng).

Về phía Chievo, họ cũng chỉ giành nổi 1 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Tưởng chừng “Lừa Bay” sẽ có 3 điểm dễ dàng ở vòng trước khi đối thủ là đội đứng bét bảng Hellas Verona nhưng bất ngờ lại xảy ra khi họ thất thủ 1-3. Chính bởi phong độ phập phù thời gian gần đây mà dù được chơi trên sân nhà, Nhà Cái cũng chỉ xếp Chievo ngang cơ so với đội khách. Trong kèo đấu đồng cân đồng hạng kiểu này, cần dựa vào kinh nghiệm để đưa ra quyết định và lời khuyên cho người chơi chính là Genoa.

Thống kê đáng chú ý mà người chơi cần lưu tâm trước khi quyết định đầu tư vào kèo TX chính là trong 6 lần chạm trán trước đây chỉ có 2 trận là kết thúc với 2 bàn trở xuống còn lại đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên. Cộng thêm, cả hai đội đều hướng tới mục tiêu giành trọn 3 điểm nên đương nhiên không chọn lối đá phòng thủ mà sẽ chủ động đá tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng. Nhiều lý đo thuyết phục để chọn Tài.

Thông tin đội hình dự kiến:

Chievo: Bizzarri, Frey, Dainelli, Cesar, Cacciatore, Castro, Radovanovic, Rigoni, Birsa, Flores, Inglese

Genoa: Perin, Munoz, Burdisso, Maio, Ansaldi, Dzemali, Rincon, Laxalt, Suso, Matavz, Cerci

DỰ ĐOÁN: 1-2