TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Empoli và Under
 
Lý do: Ngoài việc đứng kém đối thủ tới 10 bậc trên bảng xếp hạng (14 so với 4) thì Empoli cũng không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ vẫn chưa được nếm mùi vị của chiến thắng ở cả 12 trận gần đây nhất (thua 6, hòa 6), trong đó có 6 trận sân nhà. Đáng chú ý là 5/7 trận gần đây nhất Empoli đều chiến bại.
 
Thêm vào đó, ở cả 3 lần gần đây nhất tiếp đón Fiorentina trên sân nhà thì Empoli cũng đều bị đánh bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Fiorentina chỉ phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa Fiorentina.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Fiorentina cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á phải buồn lòng tới 9/11 chuyến làm khách của mình gần đây, đáng chú ý trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Fiorentina làm cửa trên như trận này). Do đó, trận này đội khách Fiorentina không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận vừa qua của Fiorentina (1 trận sân khách) lẫn 2/3 trận xa nhà trước đó của họ tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Fiorentina phải chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, cả 4 trận vừa qua của Empoli (2 trận sân nhà) lẫn 2/3 trận gần đây nhất của Empoli có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Empoli được chấp) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Empoli: Skorupski - Rui, Costa, Tonelli, Laurini - Zielinski, Paredes, Croce - Saponara - Maccarone, Pucciarelli.
Fiorentina: Tatarusanu - Alonso, Astori, Rodriguez, Roncaglia - Valero, Vecino - Tello, Ilicic, Bernardeschi - Kalinic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1