TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Empoli vs Sampdoria
>> Video trận đấu Empoli vs Sampdoria
>> Phong độ đối đầu Empoli vs Sampdoria

Pick: Sampdoria và Over

Lý do: Empoli hiện xếp trên Sampdoria với 3 điểm nhiều hơn nhưng nếu cứ tiếp tục thi đấu thất vọng như những trận đấu vừa qua thì nhiều khả năng họ sẽ sớm bị đối thủ vượt mặt. Mạch trận chỉ hòa và thua của Empoli đã kéo dài lên con số 9, những nhà đầu tư nào đặt niềm tin vào Empoli trong 7 trận vừa qua chắc chắn đang cảm thấy cực kỳ đau đớn bởi họ đã thua kèo châu Á tới 6.

Dù tình hình của Sampdoria không khá hơn là bao so với Empoli nhưng ít nhất trong 2 trận đấu gần nhất tính theo kèo châu Á họ cũng giúp cho người chơi nở nụ cười chiến thắng. Ngoài ra Sampdoria tỏ ra rất có duyên với tỉ lệ 0: 1/4, 2 trận gần nhất nằm thế cửa dưới và được chấp với TL này họ thắng kèo cả 2. Đây là lý do quyết định để chọn Sampdoria trận này.

Chị Cái đưa ra tỉ lệ TX 2 1/2 và với tỉ lệ này lời khuyên dành cho người chơi chính là đầu tư vào cửa Tài bởi những bằng chứng cụ thể dưới đây. Có tới 3 trong 4 trận gần đây của Empoli xuất hiện từ 3 bàn trở lên, hai trận sân nhà gần nhất của họ cũng nổ Tài. Đối với đội khách Sampdoria, con số này thậm chí còn cao hơn nhiều với 6 trận gần nhất đều Tài, 6 cũng chính là chuỗi trận sân nhà có kết quả Tài của đội bóng này hiện tài và rất có thể nó sẽ tăng lên 7 sau trận đấu tới.

Thông tin đội hình dự kiến:

Empoli: Skorupski, Laurini, Ariaudo, Camporese, Rui, Buchel, Paredes, Zielinski, Krunic, Pucciarelli, Maccarone

Sampdoria: Viviano, Cassani, Ranocchia, Silvestre, Silvestri, Soriano, Fernando, Dodo, Correa, Alvarez, Quagliarella

DỰ ĐOÁN: 1-2