TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Inter Milan và Under
 
Lý do: Fiorentina đang có đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với liên tiếp 2 chiến thắng trên sân nhà vừa qua tại giải VĐQG. Trong khi đó, Inter Milan lại không thắng cả 3 trận xa nhà gần đây (thua 2, hòa 1). Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất thì Inter Milan đều phải chấp nhận chiến bại trước Fiorentina.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Fiorentina trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Fiorentina.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Fiorentina cũng tỏ ra không may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Fiorentina làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/5 trận gần đây có cùng tỷ lệ này (2 trận sân nhà) thì Inter Milan lại mang đến tin mừng cho giới mộ điệu châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Inter Milan làm cửa dưới). Vậy nên trận này đội khách Inter Milan đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Fiorentina (Fiorentina làm chiếu trên) lẫn 2 chuyến làm khách có cùng tỷ lệ 0:1/4 vừa qua của Inter Milan (Inter Milan là cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 lần Fiorentina tiếp đón Inter Milan trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fiorentina: Tatarusanu - Astori, Rodriguez, Roncaglia - Alonso, Valero, Vecino, Bernardeschi - Ilicic, Tello - Kalinic.
Inter Milan: Handanovic - Telles, Miranda, Murillo, D'Ambrosio - Perisic, Medel, Kondogbia, Ljajic - Icardi, Eder.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1