TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Fiorentina và Over
 
Lý do: Fiorentina luôn thi đấu rất hay trên sân nhà, minh chứng là cả 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Ý họ đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên tại đây. Thêm nữa, Fiorentina cũng cho thấy họ rất có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (Fiorentina làm cửa trên) khi họ đều đã đem đến niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất lẫn cả 3/4 lần tiếp đón Lazio trên sân nhà đã qua trước đó có cùng tỷ lệ này.
 
Mặt khác, cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội thì Lazio đều giành chiến thắng trước đối thủ (2 trận Lazio làm khách). Hơn nữa, so sánh về tương quan lực lượng thì cả 2 bên đều khá cân bằng, Fiorentina chỉ có lợi thế sân nhà mà phải chấp tận 0:3/4, rõ ràng là Nhà Cái muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội khách Lazio.
 
Ngoài ra, nếu quan sát kĩ chuỗi 8 trận sân khách từ đầu mùa của Lazio thì sẽ thấy là họ chưa bao giờ có 2 chiến thắng liên tiếp khi xa nhà, cứ sau 1 trận thắng là lại thua. Trận sân khách gần đây nhất Lazio đã thắng trên sân Inter Milan nên nếu theo đúng quy luật này thì trận này Lazio sẽ phải đón nhận thất bại. Do đó lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào đội khách Lazio ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fiorentina: Tatarusanu - Astori, Rodriguez, Roncaglia - Alonso, Badelj, Vecino, Blaszczykowski - Ilicic, Valero - Kalinic.
Lazio: Berisha - Radu, Bisevac, Hoedt, Konko - Parolo, Biglia, Milinkovic-Savic - Candreva, Matri, Keita.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0