TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Fiorentina và Over

Lý do: Palermo với 35 điểm hiện tại họ đang nằm trong nhóm 4 đội bóng cuối bảng (không kể Hellas Verona đã xuống hạng) cạnh tranh cho 2 tấm vé trụ hạng mùa giải năm nay. Cho nên trận này mặc dù phải làm khách nhưng Palermo vẫn sẽ phải chơi tấn công trước Fiorentina.

Tuy nhiên, trong khi Palermo là 1 trong 2 đội có hàng phòng ngự kém nhất giải đấu từ đầu mùa khi phải làm khách (35 bàn thua sau 18 trận xa nhà) thì Fiorentina lại là 1/3 đội bóng có hàng công hoạt động hiệu quả nhất tại Serie A trên sân nhà (34 bàn thắng sau 18 trận sân nhà). Những con số thống kê trên đã cho thấy rằng trận này Palermo khó có thể giành chiến thắng mà còn phải nhận lấy 1 thất bại nữa.

Thêm vào đó, những năm gần đây Palermo vẫn luôn là con mồi yêu thích của Fiorentina. Minh chứng là ở cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Fiorentina đều giành chiến thắng trước Palermo, trong đó có tới 4 trận có hơn 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận có cùng tỷ lệ Fiorentina phải chấp 0:1/2 như trận này). Do đó, trận này có thể tin tưởng vào cửa đội chủ nhà Fiorentina và cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Fiorentina: Tatarusanu - Alonso, Astori, Rodriguez, Roncaglia - Badelj, Valero - Zarate, Ilicic, Bernardeschi - Kalinic.
Palermo: Sorrentino - Andjelkovic, Gonzalez, Cionek - Morganella, Maresca, Hiljemark, Rispoli - Quaison, Vazquez - Gilardino.

DỰ ĐOÁN: 2-1