TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sassuolo và Under
 
Lý do: Fiorentina đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy trong thời gian gần đây sau khi họ bị loại khỏi Cúp C2 Châu Âu. Cụ thể là đã 6 lần ra quân vừa qua tại giải VĐQG mà Fiorentina vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 2, hòa 4), trong đó có 3 trận sân nhà.  Hơn nữa, Fiorentina cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 5 trận vừa qua (2 trận sân nhà) lẫn 2/3 trận sân nhà đã qua trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Fiorentina làm cửa trên như trận này).
 
Trong khi đó, Sassuolo lại đang chơi tự tin trên sân khách khi họ đã bất bại tới 7/9 chuyến làm khách gần đây tại giải VĐQG (thắng 4, hòa 3), đáng chú ý là 2 thất bại của họ lại là trên sân của 2 CLB đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp (JuventusNapoli).
 
Thêm vào đó, Sassuolo cũng toàn thắng theo châu Á ở cả 2 lần viếng thăm sân của Fiorentina đã có trong quá khứ lẫn cả lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Sassuolo làm cửa dưới như trận này). Vậy nên trận này đội khách Sassuolo đáng để tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả lần Fiorentina tiếp đón Sassuolo trên sân nhà vừa qua lẫn 2 trận đụng độ giữa hai đội gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Fiorentina làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 trận sân nhà vừa qua của Fiorentina lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây của Sassuolo đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fiorentina: Tatarusanu - Alonso, Tomovic, Rodriguez, Roncaglia - Valero, Vecino - Tello, Ilicic, Bernardeschi - Kalinic.
Sassuolo: Consigli - Peluso, Acerbi, Cannavaro, Vrsaljko - Duncan, Magnanelli, Biondini - Berardi, Defrel, Sansone.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1