TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Fiorentina và Under
 
Lý do: Fiorentina đang có những dấu hiệu sa sút khi họ đều để thua cả 2 trận vừa qua, xa hơn nữa thì Fiorentina đã để thua tới 4/6 trận gần đây. Trong khi đó, Torino lại bất bại cả 2 trận vừa qua (thắng 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Fiorentina phải chấp tới 0:3/4, có vẻ muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Torino.
 
Mặt khác, trong khi Fiorentina luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Fiorentina làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì Torino lại cho thấy điều ngược lại với 2 thất bại theo châu Á vừa qua trên sân khách với cùng tỷ lệ trên (Torino làm chiếu dưới). Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Torino.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Fiorentina lẫn 7/9 trận gần đây của Torino thuộc khuôn khổ giải VĐQG đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Fiorentina làm cửa trên) thì cũng có kết quả tương tư. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fiorentina: Tatarusanu - Astori, Rodriguez, Roncaglia - Pasqual, Valero, Suarez, Bernardeschi - Ilicic, Fernandez - Kalinic.
Torino: Ichazo - Moretti, Glik, Maksimovic - Molinaro, Baselli, Vives, Acquah, Zappacosta - Immobile, Belotti.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0