TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Udinese và Over
 
Lý do: Fiorentina hiện đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng, họ cũng đang có phong độ trên sân nhà rất ổn định khi đã thắng tới 8/10 trận tại giải quốc nội thời gian gần đây (thua 1, hòa 1). Hơn nữa, trong cả 8 lần tiếp đón Udinese trên sân nhà gần đây thì Fiorentina đều toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là Fiorentina trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1, mục đích của Chị Cái ở đây là dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa Fiorentina. Do đó, trận này nếu tỉnh táo thì phải đặt niềm tin vào đội khách Udinese.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà vừa qua của Fiorentina lẫn 3/4 trận sân khách gần đây của Udinese đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 8/9 chuyến hành quân đến sân Fiorentina của Udinese gần đây cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Vì vậy hãy đặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fiorentina: Tatarusanu - Astori, G. Rodriguez, Roncaglia - Alonso, Badelj, Vecino, Bernardeschi - Ilicic, Valero - Kalinic.
Udinese: Karnezis - Felipe, Danilo, Piris - Edenilson, Iturra, Lodi, Badu, Widmer - Aguirre, Thereau.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2