TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: AC Milan và Under

Lý do: AC Milan hiện đang có thành tích thi đấu trên sân khách không tốt, họ đều không thể giành chiến thắng ở cả 2 trận xa nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Ý. Xa hơn nữa là trong 8 trận sân khách từ đầu mùa AC Milan mới chỉ có được 2 chiến thắng (thua 4, hòa 2). Trong khi đó, sân nhà lại luôn là chỗ dựa vững chắc cho Frosinone khi họ đã thắng tới 4/6 trận gần đây (hòa 1, thua 1). Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Frosinone được chấp tới 0:3/4, có vẻ muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Frosinone.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Frosinone luôn tỏ ra thiếu may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Frosinone làm cửa dưới) khi họ đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách AC Milan.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận gần đây của AC Milan có cùng tỷ lệ 0:3/4 (AC Milan làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2/3 trận gần nhất của Frosinone có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Frosinone làm chiếu dưới) cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng sau mỗi trận. Vì vậy trận này nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Frosinone: Leali - Pavlovic, Blanchard, Diakite, Ciofani - Soddimo, Gori, Sammarco, Paganini - Ciofani, Dionisi.
AC Milan: Donnarumma - Antonelli, Alex, Romagnoli, Abate - Bonaventura, Montolivo, Bertolacci, Niang - Bacca, Adriano.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1