TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Inter Milan và Under
 
Lý do: Frosinone đang có những dấu hiệu tích cực trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại tới 5/6 trận vừa qua tại tổ ấm của mình (thắng 2, hòa 3), trong đó họ phải tiếp đón cả những đội bóng mạnh của làng túc cầu Ý như Fiorentina và Lazio. Đáng chú ý hơn nữa là trận thua duy nhất của Frosinone lại là trước ông lớn Juventus.
 
Bên kia chiến tuyến, Inter Milan lại đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy, đặc biệt là trên sân khách khi họ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng ở cả 6 chuyến làm khách gần đây (thua tới 4, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Inter Milan làm khách lại phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Frosinone ăn tới giá 81), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa chủ nhà Frosinone, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa Inter Milan mới là tỉnh táo.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 2 trận xa nhà vừa qua của Inter Milan lẫn chuyến làm khách trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Inter Milan phải chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 6 trận sân nhà gần đây nhất của Frosinone (2 trận có tỷ lệ Frosinone được chấp dao động từ 0:3/4 cho tới 0:1 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Frosinone: Leali - Pavlovic, Ajeti, Blanchard, Rosi - Frara, Gucher, Gori - Kragl, Ciofani, Tonev.
Inter Milan: Handanovic - Telles, Jesus, Murillo, D'Ambrosio - Brozovic, Medel - Perisic, Ljajic, Palacio - Icardi.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2