TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3
 
 
Pick: Napoli và Over
 
Lý do: Napoli hiện đang có thành tích thi đấu kém thuyết phục trên sân khách từ đầu mùa giải năm nay tại giải VĐQG khi họ mới chỉ có 4 chiến thắng sau 9 lần hành quân xa nhà gần đây. Đáng chú ý là 3 chiến thắng gần đây nhất của Napoli đều chỉ với cách biệt nhiều nhất là 2 bàn. Hơn nữa, trong cả 6 lần chạm trán đã có với Frosinone trong quá khứ thì Napoli thắng 4 trận (hòa 2) nhưng cũng chưa có trận nào họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Trong khi đó, Frosinone lại đang sở hữu phong độ ấn tượng trên sân nhà khi họ đã bất bại tới 16/20 trận sân nhà gần đây, đặc biệt trong đấy 4 trận thua của Frosinone cũng đều chỉ thua với cách biệt nhiều nhất 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái để ở trận này Frosinone trên sân nhà được chấp tới 0:1 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2 mà cửa Frosinone ăn tới giá 80), rõ ràng mục đích Chị Cái muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Frosinone. Hơn nữa, cả 3 lần hành quân tới sân Frosinone  trước đây thì Napoli đều đem lại tin vui cho NHM châu Á. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Napoli mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê 7/8 trận gần đây của Frosinone lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Napoli đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3 lần Frosinone tiếp đón Napoli trên sân nhà gần đây cũng đều có ít nhất 3 bàn thắng sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là một trận cầu mãn nhãn cho NHM môn thể thao vua, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Frosinone: Leali - Crivello, Blancharde, Diakite, Ciofani - Soddimo, Chibsah, Sammarco, Paganini - Ciofani, Dionisi.
Napoli: Reina - Ghoulam, Koulibaly, Albiol, Hysaj - Hamsik, Jorginho, Allan - Callejon, Higuain, Insigne.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3