TLCA: 1/4: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Frosinone vs Udinese
>> Video trận đấu Frosinone vs Udinese
>> Phong độ đối đầu Frosinone vs Udinese

Pick: Udinese và Over

Lý do: Cuộc chiến trụ hạng vẫn đang hết sức gian nan với Frosinone khi đội bóng này chỉ có 23 điểm trong tay và kém đội xếp thứ 17 Palermo 4 điểm. Nếu còn muốn trụ lại giải đấu cao nhất nước Ý mùa tới thì Frosinone sẽ cần nỗ lực hơn 100% sức lực để kiếm về những điểm số trong 11 vòng đấu còn lại. Thử thách đầu tiên mà họ cần vượt qua chính là Udinese.

Chiến thắng 2-0 trước Hellas Verona đã giúp Udinese chấm dứt chuỗi 8 trận liền chỉ hòa và thua. Đây là thắng lợi có ý nghĩa vô cùng quan trọng để giúp toàn đội lấy lại sự tự tin và tinh thần chiến đấu cho chặng đường quyết định phía trước. Lúc này Udinese không còn mục tiêu nào để phấn đấu cả nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ thiếu quyết tâm ở trận chiến sắp tới. Lượt đi mùa này, Udinese từng đánh bại Frosinone 1-0 và nhiều khả năng trận tới kết quả này sẽ lặp lại.

Ở thế đường cùng chắc chắn đội chủ nhà sẽ buộc phải tràn lên tấn công và đó là cơ hội để Udinese rình rập phản công. Udinese và Frosinone đang là hai đội có hàng công ghi bàn kém nhất giải với thành tích lần lượt là 24 và 26 bàn thắng sau 27 vòng đấu. Ứng với tỉ lệ TX 2 1/2, chọn Xỉu.

Thông tin đội hình dự kiến:

Frosinone: Leali, Rosi, Ajeti, Blanchard, Pavlovic, Frara, Sammarco, Gori, Dionisi, Ciofani, Tonev

Udinese: Karnezis, Widmer, Felipe, Danilo, Armero, Kuzmanovic, Lodi, Badu, Ryder, Zapata, Thereau

DỰ ĐOÁN: 1-2