TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Genoa và Under
 
Lý do: Genoa đang có thành tích thi đấu trên sân nhà không tốt trong thời gian gần đây, minh chứng là đã 4 lần tiếp đón các đối thủ thuộc khuôn khổ các giải quốc nội tại đây vừa qua Genoa đều không thể giành chiến thắng (thua 3, hòa 1). Hơn nữa, trong cả 5 lần chạm trán gần đây nhất với Palermo thì Genoa cũng không thể có được nổi 1 thắng lợi nào (thua 2, hòa 3), trong đó có 2 trận Genoa có lợi thế sân nhà. Vậy mà trận này Nhà Cái lại áp tỷ lệ Genoa phải chấp tới 0:3/4, rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Palermo.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Palermo luôn luôn không may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Palermo làm chiếu dưới) khi ở cả 4 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ này thì Palermo đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này đội khách Palermo thật sự không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê 5/6 trận vừa qua của Genoa lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của Palermo đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 lần Palermo hành quân tới sân Genoa gần đây nhất cùng cho kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Genoa: Perin - Ansaldi, Burdisso, Izzo - Laxalt, Dzemaili, Rigoni, Rincon - Perotti, Pavoletti, Suso.
Palermo: Sorrentino - Goldaniga, Gonzalez, Struna - Lazaar, Hiljemark, Jajalo, Morganella - Vazquez, Trajkovski - Gilardino.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0