TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Genoa vs Torino
>> Video trận đấu Genoa vs Torino
>> Phong độ đối đầu Genoa vs Torino

Pick: Genoa và Over

Lý do: Thành tích của Genoa là khá thất thường , trong 10 trận đấu gần nhất họ giành được 4 chiến thắng, còn lại là 3 trận hòa cùng với 3 thất bại. Trong những trận đấu đó thì Genoa giúp cho giới đầu tư ăn kèo châu Á 6 lần, con số tạm chấp nhận được ít ra còn tốt hơn nếu đem so với Torino (thắng 3/10 kèo).

Dù trận này được chấp nhưng không nhiều người đủ dũng cảm để chọn Torino trận này bởi lẽ những kết quả tệ hại của đội bóng thành Turin thời gian qua đã lấy đi rất nhiều vốn liếng của người chơi. Ngược lại với con số thống kê thắng kèo châu Á 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất của Genoa thì xem ra chọn cửa trên vẫn là quyết định an toàn, hợp lý ở kèo đấu này.

Những trận đấu gần đây của cả Genoa lẫn Torino đều có từ 2 bàn thắng trở xuống vậy nên khi Nhà cái đưa ra tỉ lệ TX 2 1/4 thì có vẻ đây là miếng mồi để dẫn dụ người chơi đâm vào cửa Xỉu. Song kết quả 4 lần đọ sức gần nhất giữa hai đội bóng này đều nổ Tài, thậm chí 2 cuộc đọ sức trog năm 2015 còn xuất hiện tới 6 bàn/trận, điều này cho thấy đây hứa hẹn là một trận cầu sôi động, ăn miếng trả miếng và khả năng để có nhiều hơn 2 bàn là rất cao. Chọn Tài mới chuẩn.

 Thông tin đội hình dự kiến:

Genoa: Perin, Munoz, Burdisso, Maio, Ansaldi, Dzemali, Rincon, Laxalt, Suso, Matavz, Cerci

Torino: Padelli, Maksimovic, Glik, Moretti, Peres, Baselli, Vives, Accquah, Zappacosta, Belotti, Immobile

DỰ ĐOÁN: 2-1