TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Hellas Verona vs Chievo Verona
>> Video trận đấu Hellas Verona vs Chievo Verona
>> Phong độ đối đầu Hellas Verona vs Chievo Verona

Pick: Chievo và Over

Lý do: Mùa giải đáng quên của Hellas Verona, sau 25 vòng đấu họ giành nổi duy nhất 1 chiến thắng còn lại chia đều giữa số trận hòa và thua. Bây giờ Verona được coi là “kho điểm” dành cho các đội bóng tại Serie A lần lượt tới rút. Chievo hiện tạm đứng thứ 11, một vị trí khá an toàn trên BXH với 31 điểm trong tay. Sau chuỗi 3 thất bại liên tiếp thì thầy trò Rolando Maran đang từng bước ổn định trở lại nhờ một chiến thắng và 1 trận hòa.

Thực tế “Những chú lừa bay” Chievo sở hữu lực lượng thuộc dạng trung bình khá ở Serie A và nếu họ chơi đúng sức thì hạ gục Hellas Verona là nhiệm vụ hoàn toàn nằm trong tầm tay. Khó có bất ngờ xảy ra nên người chơi châu Á hãy cứ tự tin đầu tư vào Chievo và chờ tin thắng lợi.

Tinh thần rệu rã buông xuôi của đội chủ nhà là cơ hội để hàng công Chievo tận dụng triệt để hòng tìm kiếm bàn thắng từ sớm. Nếu làm được điều này ngay trong hiệp 1 thì đội khách sẽ đá hơn rất nhiều, có lẽ đây cũng chính là kế hoạch của Chievo trước khi bước vào trận chiến. Hai trận đấu gần nhất Verona để thủng lưới tới 8 bàn, có lý do để đầu tư vào anh Tài ứng vởi tỉ lệ TX 2 1/4 Nhà Cái đưa ra.

Thông tin đội hình dự kiến:

Hellas Verona: Gollini - Albertazzi, Helander, Moras, Pisano - Fares, Ionita, Marrone, Wszolek - Pazzini, Toni.

Chievo Verona: Bizzarri - Gobbi, Cesar, Dainelli, Frey - Pinzi, Rigoni, Castro - Birsa - Inglese, M'Poku.

 DỰ ĐOÁN: 1-2