TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Napoli và Over
 
Lý do: Hellas Verona chỉ mới có được 6 điểm khi thời gian của hơn 1/3 mùa giải đã trôi qua. Họ đã không có cửa lùi, trận này lại có lợi thế sân nhà nên Hellas Verona sẽ chủ động chơi đôi công với đội khách. Nhưng điều đó sẽ làm hại Hellas Verona bởi Napoli sở hữu những cầu thủ chơi phản công rất tốt như Callejon, Insigne, Hamsik và đáng sở nhất là tiền đạo Higuain với khả năng săn bàn bẩm sinh.
 
Hơn nữa, Napoli cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Napoli làm cửa trên) khi họ đã toàn thắng theo châu Á ở cả trận vừa qua lẫn trận sân khách trước đó có cùng tỷ lệ này.
 
Thêm vào đó, trong những lần trước làm khách trên sân của Hellas Verona thì tỷ lệ Napoli phải chấp chỉ phải dao động từ 0:1/4 cho tới 0:3/4. Vậy mà trận này tỷ lệ lại lên tới 0:1 1/4, cho thấy Nhà Cái đánh giá khả năng thắng với cách biệt 2 bàn của Napoli là rất cao. Vậy nên lựa chọn Napoli và Over ở trận này là hợp lý.
 
Mặt khác, 4/5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Napoli đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Đáng chú ý cả 4 trận này đề có ít nhất 3 bàn thắng sau mỗi trận. Vì vậy trận này lựa chọn Napoli và Over là an tâm.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hellas Verona: Rafael; Souprayen, Helander, Moras, Pisano; Hallfredsson, Greco, Matuzalem; Gomez, Pazzini, Jankovic.
Napoli: Reina; Ghoulam, Chiriches, Albiol, Hysaj; Hamsik, Jorginho, Allan; Callejon, Higuain, Insigne.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3