TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Inter Milan và Under
 
Lý do: Inter Milan đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, cụ thể là cả 2 trận sân nhà vừa qua họ đều bị đánh bại bởi những đối thủ được đánh giá dưới cơ của mình. Xa hơn nữa có tới 5/6 chiến thắng trên sân nhà tại giải VĐQG của Inter Milan từ đầu mùa thì họ đều chỉ giành chiến thắng với cách biệt 1 bàn.
 
Trong khi đó, Carpi lại đang có thành tích thi đấu rất ổn định với việc họ đã bất bại tới 4/6 trận gần đây (thắng 3, hòa 1), đáng chú ý cả 2 trận thua của Carpi trước 2 ông lớn JuventusAC Milan đều chỉ với tỷ số sát nút. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Inter Milan phải chấp tới 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/2 mà cửa Carpi ăn tới xấp xỉ 80), có vẻ Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Carpi. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Inter Milan mới là thượng sách.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Inter Milan (có tỷ lệ phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Carpi (có tỷ lệ được chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Inter Milan: Handanovic - Nagatomo, Miranda, Murillo, D'Ambrosio - Brozovic, Medel, Kondogbia - Perisic, Icardi, Ljajic.
Carpi: Belec - Letizia, Romagnoli, Suagher, Zaccardo - Gaudio, Bianco, Crimi, Pasciuti - Lollo - Mbakogu.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0