TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3
 
 
Pick: Inter Milan và Over
 
Lý do: Inter Milan hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng nhưng họ có được vị trí tốt như hiện này là do công lớn của hàng phòng ngự (Inter Milan để thủng lưới ít nhất giải với 7 bàn thua) còn hàng công của Inter Milan mới chỉ có 12 pha lập công sau 12 vòng đấu. Thêm nữa, 9 chiến thắng từ đầu mùa của Inter Milan đều với tỷ số sát nút còn trận sân nhà gần đây nhất với cách biệt 2 bàn của họ cũng diễn ra từ đầu năm nay (09/02/2015 thắng 3-0 trước Palermo). Cho nên với tỷ lệ chấp lên tới 0:1 3/4 có vẻ như Nhà Cái muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á đổ dồn vào cửa đội khách Frosinone. Hãy cảnh giác đây chính là cạm bẫy.
 
Mặt khác, ngoài việc kém hơn hẳn đối thủ về nhiều mặt thì Frosinone cũng cho thấy họ luôn rất dễ buông xuôi trên sân khách. Trong cả 2 trận Frosinone phải xa nhà gần đây có tỷ lệ từ 0:1 1/2 cho tới 0:1 3/4 thì Frosinone đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng.
 
Thêm nữa, cả 6 trận vừa qua của Inter Milan lẫn tới 5/6 trận sân khách gần nhất của Frosinone đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà tỷ lệ TX trận này lại lên tới 3 hòa. Như thế thì dễ dàng quá cho cửa Under. Do đó không nên lựa chọn Under ở trận này.
 
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Inter Milan: Handanovic; Nagatomo, Murillo, Miranda, D'Ambrosio; Kondogbia, Medel, Guarin; Jovetic, Icardi, Perisic.
Frosinone: Leali; Crivello, Blanchard, Diakite, Rosi; Soddimo, Gucher, Gori, Paganini; Ciofani, Tonev.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0