TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Napoli và Under
 
Lý do: Inter Milan luôn chơi rất tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại tới 6/7 lần tiếp đón các đối thủ tới đây vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 5, hòa 1), đáng chú ý là Inter Milan từ đầu mùa đã từng đánh bại cả Juventus, AC Milan và AS Roma tại tổ ấm của họ. Hơn nữa, Inter Milan cũng vẫn bất bại trong cả 3 lần tiếp đón Napoli gần đây nhất tại thánh địa của họ (thắng 1, hòa 2).
 
Bên kia chiến tuyến, Napoli lại có thành tích thi đấu kém thuyết phục khi phải xa nhà trong thời gian gần đây, họ đã không thắng tới 4/5 chuyến làm khách vừa qua (thua 3, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0 (thậm chí còn có tỷ lệ Napoli phải chấp 0:1/4 mà cửa Inter Milan ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá khó cho đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Inter Milan, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Napoli mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả lần chạm trán vừa qua giữa hai đội lẫn lần đụng độ gần đây nhất giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, trận sân nhà vừa qua của Inter Milan (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2 chuyến làm khách gần đây của Napoli (có tỷ lệ 0:0 cho tới Napoli phải chấp 0:1/4) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Inter Milan: Handanovic - Nagatomo, Miranda, Murillo, D'Ambrosio - Brozovic, Medel - Perisic, Jovetic, Biabiany - Icardi.
Napoli: Reina - Ghoulam, Koulibaly, Albiol, Hysaj - Hamsik, Jorginho, Allan - Callejon, Gabbiadini, Insigne.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1