TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/2
 
 
Pick: Inter Milan và Over
 
Lý do: Đầu tiên cần phải nói đến việc Inter Milan chính là khắc tinh của Torino. Cụ thể trong 16 lần gần nhất hai đội phân tài cao thấp, Inter Milan thắng tới 10, trong khi chỉ hòa có 5 và 1 lần nhận thất bại. Đây rõ ràng là thành tích vô cùng ấn tượng của Inter Milan bởi trong những năm qua, họ đã sa sút so với chính mình và thực tế Torino không phải đối thủ yếu.
 
Tiếp đến là động lực. Bước vào màn so kè này, Torino không còn nhiều tham vọng do chỉ đứng thứ 13 với 33 điểm. Lúc này, đội bóng thành Turin có chăng chỉ là thận trọng một chút nhằm tránh bị nhóm xuống hạng bắt kịp. Trong khi Inter Milan lại đang nỗ lực bám đuổi nhóm dự Champions League mùa tới. Với việc chỉ kém đội xếp thứ 3 có 5 điểm trong khi giải còn đến 8 vòng phía trước, thầy trò HLV Mancini hoàn toàn có thể đạt được mục đích.
 
Cuối cùng là yếu tố phong độ. Có vẻ như tham vọng, động lực thi đấu đã quyết định đến kết quả của cả Inter Milan và Fiorentina trong thời gian qua. Nếu đội bóng thành Milan vẫn thi đấu rất tốt, đặc biệt trên sân nhà với việc thắng cả 5 trận sân nhà gần đây, thì Torino lại chỉ biết hòa và thua trong 5 màn ra quân gần nhất (thua 5, hòa 3). Nhiều nhà chuyên môn cho rằng, Torino đã có dấu hiệu buông xuôi.
 
Với những cơ sở đó, dù tỷ lệ được nhà cái đẩy lên mốc 0:3/4, Inter Milan vẫn là sự lựa chọn hợp lý. Cần biết thêm thông tin là chênh lệch giữa hai đội đang dịch chuyển lên mốc 0:1. Đây là dấu hiệu cho thấy thị trường dành sự quan tâm cho Inter Milan nhiều hơn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Inter Milan: Handanovic; D’Ambrosio, Miranda, Murillo, Nagatomo; Medel, Brozovic; Eder, Ljajic, Perisic; Icardi.
Torino: Padelli; Maksimovic, Bovo, Moretti; Zappacosta, Acquah, Gazzi, Baselli, Peres; Belotti, Maxi Lopez.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0