TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Juventus và Under
 
Lý do: Juventus đang có sự trở lại đầy ấn tượng sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu kém thuyết phục với chuỗi 15 trận toàn thắng gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội, trong đó có 8 trận sân nhà. Đáng chú ý là 3/4 chiến thắng gần đây nhất trên sân nhà của Juventus đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Cùng với đó, Juventus cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 khi họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả trận sân nhà vừa qua của mình lẫn trận tiếp đón chính Genoa trên sân nhà trước đó đều có cùng tỷ lệ trên (Juventus làm cửa trên). Do đó, trận này hoàn toàn có thể tin tưởng vào chủ nhà Juventus.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 trận sân nhà vừa qua của Juventus tại giải VĐQG đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Over. Hơn nữa, 6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng xảy ra. Cho nên trận này nhiều khả năng chỉ có ít bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Juventus: Buffon - Caceres, Bonucci, Barzagli - Sandro, Marchisio, Khedira, Pogba, Lichtsteiner - Dybala, Morata.
Genoa: Perin - Izzo, Burdisso, Munoz - Laxalt, Rincon, Dzemaili, Ansaldi - Perotti, Pavoletti, Suso.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0