TLCA: 0:2 - TX: 2 3/4

 
Pick: Juventus và Over
 
Lý do: Cái khó của Palermo ở trận này là họ đang nằm trong khu vực cầm đèn đỏ, họ mới có 28 điểm kém nhóm an toàn tới 6 điểm cho nên họ sẽ không thể chơi phòng ngự hoàn toàn chỉ để giành 1 điểm mà sẽ buộc phải có những đợt tấn công để mong kiếm tìm cơ hội giành chiến thắng kiếm trọn 3 điểm. Do đó sẽ có những sơ hở ở tuyến phòng ngự để Juventus khai thác.
 
Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu Palermo cũng tỏ ra kém may mắn hơn Juventus trong những năm gần đây. Minh chứng là Juventus đã giành chiến thắng theo châu Á tới 6/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Juventus làm chủ nhà).
 
Mặt khác, trong khi Juventus đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ mà Juventus phải chấp sâu từ 0:1 3/4 trở lên (như trận này) thì Palermo lại đều để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có tỷ lệ Palermo được chấp sâu từ 0:1 1/2 trở lên. Vì thế trận này có cơ sở để tin tưởng vào chủ nhà Juventus mặc dù họ phải chấp quá sâu.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Juventus: Buffon - Barzagli, Bonucci, Rugani - Sandro, Pogba, Marchisio, Khedira, Lichtsteiner - Dybala, Mandzukic.
Palermo: Sorrentino - Vitiello, Gonzalez, Andjelkovic - Lazaar, Chochev, Jajalo, Hiljemark, Morganella - Gilardino, Vazquez.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0