TLCA: 0: 1 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Lazio vs Atalanta
>> Video trận đấu Lazio vs Atalanta
>> Phong độ đối đầu Lazio vs Atalanta

Pick: Lazio và Under

Lý do: Việc Lazio chỉ để thua 2 trong 10 trận gần nhất không hẳn là tín hiệu cho thấy họ đang chơi tốt bởi lẽ nếu hàng công họ thi đấu cố gắng và tận dụng cơ hội triệt để hơn thì số trận thắng trong 10 trận đấu đó đã vượt xa hơn con số 2. Do vậy mà Lazio chỉ 3 lần giúp cho giới đầu tư thắng kèo châu Á trong số đó, con số khá khiêm tốn.

Về phía đội khách Atalanta, mạch trận chỉ hòa và thua của họ đã kéo dài tới con số 13 và không ai dám chắc liệu nó có dừng lại được không khi trận đấu tới họ phải hành quân đến làm khách trên sân của Lazio. Hai trận hòa trên sân khách mới đây của đội bóng này giúp cho người chơi ăn nửa kèo dẫu vậy vẫn quá liều lĩnh để đặt niềm tin vào đội khách ở trận đấu này. Mặt khác, Lazio lại tỏ ra rất có duyên với tỉ lệ chấp 0: 1 mỗi khi đối đầu với Atalanta, trong 2 lần họ ở thế cửa trên và phải chấp đối thủ nửa trái thì Lazio đều thắng kèo.

Như đã phân tích ở trên Lazio đúng là mạnh hơn so với Atalanta nhưng việc họ chỉ giỏi hòa chứ không biết cách đánh bại đối thủ lại là cản trở khiến tôi không dám khẳng định trận này sẽ khép lại với một thắng lợi cách biệt lớn cho đội chủ nhà. Bên cạnh đó 2 trận đấu gần nhất của mỗi đội đều xuất hiện ít hơn 3 bàn càng là lý do để đưa ra lời khuyên chọn Xỉu ứng với tỉ lệ TX 2 1/2 Nhà cái đưa ra.

Thông tin đội hình dự kiến:

Lazio: Marchetti - Konko, Mauricio, Hoedt, Basta - Parolo, Biglia, Milinkovic-Savic - Keita, Matri, Candreva

Atalanta: Sportiello, Masiello, Toloi, Paletta, Drame, Cigarini, Roon, Kurtic, Diamanti, Pinilla, D’Alessandro

DỰ ĐOÁN: 2-0