TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Lazio và Under
 
Lý do: Lazio gần như đã hết động lực để thi đấu tại mùa giải năm nay khi họ đã đứng an toàn ở giữa bảng tổng sắp, không thể xuống hạng mà cũng khó có thể bắt kịp nhóm có khả năng giành vé dự cúp châu âu mùa bóng sang năm. Trong khi đó, Empoli lại buộc phải giành tới 3 chiến thắng nữa trong 6 vòng còn lại thì mới chắc chắn trụ hạng thành công. Vậy nên trận này Empoli có động lực để giành chiến thắng hơn.
 
Cùng với đó, Lazio cũng không có được phong độ không tốt tại sân nhà gần đây khi họ đều chiến bại ở cả 2 trận sân nhà vừa qua. Hơn nữa, Lazio cũng không thắng tới 4/5 lần chạm trán gần đây nhất với Empoli (thua 3, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Lazio phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1), như vậy thì quá khó cho cửa đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Empoli, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa chủ nhà Lazio mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả lần đụng độ giữa hai đội ở trận lượt đi lẫn lần Lazio tiếp đón Empoli trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Lazio phải chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận sân nhà đã qua gần đây của Lazio có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Lazio làm cửa trên như trận này) lẫn cả 5 trận vừa qua của Empoli (2 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lazio: Marchetti - Lulic, Gentiletti, Bisevac, Patric - Onazi, Biglia, Parolo - Keita, Klose, Candreva.
Empoli: Pelagotti - Rui, Bationo, Tonelli, Laurini - Buchel, Paredes, Croce - Saponara - Maccarone, Pucciarelli.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0