TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Lazio và Under
 
Lý do: Lazio đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 5/6 trận vừa qua (thua 2, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà. Trong khi đó, Hellas Verona lại đang có những dấu hiệu tích cực với mạch 5 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng 1, hòa 4), trong đó có 2 chuyến làm khách.
 
Thêm vào đó, trong cả 7 lần chạm trán đã có từ năm 2001 tới nay giữa hai đội tại giải VĐQG thì Lazio đã không thắng tới 4 trận (thua 2, hòa 2), đáng chú ý là 3 trận thắng của Lazio cũng chỉ duy nhất có 1 trận với cách biệt 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Lazio phải chấp tới tỷ lệ 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Hellas Verona ăn tới xấp xỉ 80), rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Hellas Verona.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Lazio tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 (Lazio làm cửa trên) tại sân nhà khi họ vẫn bất bại theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này (thắng tới 3, hòa 1). Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Lazio mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà gần đây của Lazio lẫn 3/4 trận sân nhà trước đó của Lazio (có cùng tỷ lệ 0:1) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 trận vừa qua của Hellas Verona (2 trận sân khách) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lazio: Marchetti - Konko, Mauricio, Hoedt, Basta - Milinkovic-Savic, Cataldi, Parolo - Keita, Djordjevic, Anderson.
Hellas Verona: Gollini - Pisano, Helander, Moras, Albertazzi - Emanuelson, Ionita, Marrone, Wszolek - Pazzini, Toni.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0