TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lazio và Under
 
Lý do: Juventus đang có sự trở lại đầy thuyết phục sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu không ổn định, minh chứng là Juventus đã có tới 11 trận thắng liên tiếp gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (trong đó có tới 6 trận sân khách). Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất với Lazio thì Juventus đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn.
 
Bên kia chiến tuyến, Lazio lại đang có phong độ kém cỏi trên sân nhà khi họ đã không thắng tới 5/6 trận tiếp đón các đối thủ thuộc giải quốc nội tới đây. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Juventus chỉ phải chấp 0:1/4, có phần muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Juventus.
 
Cùng với đó, Juventus cũng cho thấy họ luôn kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Juventus làm cửa trên)  khi Juventus đã để thua theo châu Á ở cả 4/5chuyến làm khách gần đây lẫn 3/4 lần hành quân tới sân của Lazio trước đó đều có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin tưởng vào Juventus ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê cả 5 trận xa nhà gần đây nhất của Juventus (có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 5/6 chuyến Juventus làm khách trên sân Lazio trước đây (có cùng tỷ lệ 0:1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lazio: Berisha - Radu, Mauricio, Hoedt, Konko - Parolo, Biglia - Milinkovic-Savic, Candreva, Anderson - Djordjevic.
Juventus: Buffon - Chiellini, Bonucci, Rugani - Evra, Marchisio, Khedira, Pogba, Lichtsteiner - Dybala, Mandzukic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0