TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Lazio và Under
 
Lý do: Lazio luôn thi đấu rất tốt trên sân nhà khi phải tiếp đón Sampdoria trong những năm gần đây. Minh chứng là trong cả 3 lần hành quân tới sân Lazio gần đây nhất thì Sampdoria đều phải chấp nhận thất bại với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Đáng chú ý là ở cả 3 trận này Sampdoria không thể chọc thủng lưới đối phương nổi một lần. Hơn nữa, thời gian gần đây Lazio luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 (Lazio làm cửa trên) khi họ đều đã mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Sampdoria lại đang có phong độ tệ hại với mạch 4 trận đều thua vừa qua (3 trận với cách biệt 2 bàn trở lên). Trước đó thì Sampdoria cũng đã để thua trên sân của cả những đối thủ có trình độ kém hơn Lazio rất nhiều như Frosinone, AtalantaTorino. Do đó, trận này Sampdoria thật sự không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, nếu quan sát kĩ thì sẽ thấy chuỗi 12 trận Lazio tiếp đón Sampdoria trên sân nhà từ năm 2004 trở lại đây sẽ thấy 1 quy luật là không bao giờ có 2 trận Over liên tiếp. Trân gần đây nhất Lazio đã thắng Sampdoria 3-0 (Over), cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra.
 
Hơn nữa, theo thống kê thì có tới 6/7 trận vừa qua của Lazio lẫn 3/4 trận sân khách gần nhất của Sampdoria đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này hãy đặt niềm tin vào của Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lazio: Marchetti - Radu, Mauricio, Gentiletti, Basta - Anderson, Biglia, Parolo, Candreva - Klose, Matri.
Sampdoria: Viviano - Zukanovic, Moisander, Silvestre - Mesbah, Barreto, Fernando, Soriano, Silvestri - Eder, Muriel.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0