TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Napoli và Over
 
Lý do: Napoli không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực lẫn yếu tố tinh thần cho trận này do thất bại tại Cúp C2 Châu Âu giữa tuần qua. Trong khi đó, AC Milan lại đang thi đấu ổn định với 9 trận liên tiếp gần đây (thắng 6, hòa 3), trong đó có 4 trận sân khách.
 
Xa hơn nữa thì AC Milan đã bất bại tới 18/20 trận gần đây, đáng chú ý là cả 2 thất bại của họ trong số đó cũng chỉ đều với cách biệt 1 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Napoli phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả 0:1 1/4), rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách AC Milan.
 
Mặt khác, trong khi Napoli tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 (Napoli làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận gần đây có cùng tỷ lệ này (1 trận sân nhà) thì AC Milan lại không thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua khi được chấp sâu từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (như trận này). Cho nên trận này có thể đặt niềm tin vào đội chủ nhà Napoli.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 lần Napoli tiếp đón AC Milan trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận vừa qua của Napoli có cùng tỷ lệ 0:1 (Napoli làm cửa trên) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Napoli: Reina - Ghoulam, Koulibaly, Albiol, Hysaj - Hamsik, Jorginho, Allan - Callejon, Higuain, Insigne.
AC Milan: Donnarumma - Antonelli, Romagnoli, Alex, Abate - Bonaventura, Montolivo, Bertolacci, Honda - Bacca, Niang.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1