TLCA: 0:2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Napoli và Over
 
Lý do: Sau thời gian đầu mùa thi đấu tệ hại thì gần đây đội bóng mới lên hạng mùa này Carpi cũng đang có thành tích khá ấn tượng, cụ thể là họ đã bất bại tới 6/9 trận vừa qua (thắng 3, hòa 3). Đáng chú ý là trong đó đối thủ của Carpi có cả Juventus, Fiorentina, Lazio, Ac Milan và Inter Milan nhưng họ cũng chỉ để thua 3 trận đều với tỷ số sát nút.
 
Thêm vào đó, ở trận lượt đi Carpi cũng đã cầm hòa được Napoli. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Napoli phải chấp với tỷ lệ 0:2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2 1/4 mà cửa Carpi ăn tới giá 81), rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Carpi. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Napoli mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận gần đây nhất của Napoli có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:2 cho tới 0:2 1/4 (như trận này) đều về Over. Hơn nữa, 6/7 trận của Napoli tại giải VĐQG vừa qua lẫn 8/11 trận sân khách từ đầu mùa tại giải VĐQG của Carpi cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Napoli: Reina - Ghoulam, Koulibaly, Albiol, Hysaj - Hamsik, Valdifiori, Allan - Callejon, Higuain, Insigne.
Carpi: Belec - Letizia, Suagher, Zaccardo, Poli - Gaudio, Bianco, Cofie, Pasciuti - Lasagna - Mbakogu.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0