TLCA: 0:3 - TX: 4


Pick: Napoli và Over

Lý do: Hiện tại, Napoli hơn AS Roma 2 điểm nhưng lại kém đội bóng thủ đô về thành tích đối đầu. Do vậy, chỉ cần 1 trận hòa trước Frosinone có thể khiến họ mất vị trí thứ 2 cùng suất vào thẳng vòng bảng Champions League mùa tới vào tay đối thủ. Quyết tâm của Napoli là không phải bàn cãi và đánh bại đối thủ đã chắc suất xuống hạng như Frosinone trên sân nhà hoàn toàn nằm trong tầm tay Higuain và các đồng đội.

Có lẽ chính vì vậy mà nhà cái đã đưa ra tỉ lệ gây shock cho giới đầu tư, Napoli chấp 3 hòa. Tuy nhiên, nếu nhìn vào phong độ cũng như động lực của 2 đội thi đây lại là kèo chấp hợp lý của Napoli. Trong khi Frosinone thua 13/15 chuyến làm khách tại Serie A từ đầu mùa thì Napoli toàn thắng cả 5 trận gần nhất trên sân nhà, ghi được tới 17 bàn (TB 3,5 bàn/trận).

Với riêng tiền đạo Higuain, anh có mục tiêu ghi thêm 2 bàn nữa để sánh ngang kỷ lục ghi bàn nhiều nhất một mùa giải vốn đã tồn tại suốt hơn 6 thập kỷ qua. Nếu giữ vững phong độ làm bàn trong những trận đã qua, Higuain thậm chí có thể xô đổ kỹ lục này trước Frosinone đang trong tầm “giã đám”.

Thông tin đội hình dự kiến:

Napoli vs Frosinone 01h45, 15/05 (Vòng 38 – VĐQG Italia)