TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Napoli và Under
 
Lý do: Napoli đang thể hiện một sức mạnh ấn tượng trong thời gian gần đây với mạch 5 trận thắng liên tiếp vừa qua (3 trận sân nhà). Xa hơn nữa thì Napoli đã giành chiến thắng tới 12/13 trận sân nhà gần đây nhất, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Napoli làm cửa trên) thì họ đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Inter Milan lại đang có những dấu hiệu bất ổn với 3 thất bại sau 5 lần ra quân vừa qua (thắng 1, hòa 1). Hơn nữa, Inter Milan cũng để thua tới 6/7 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Napoli, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Inter làm cửa dưới) thì họ cũng để thua cả theo châu Á. Do đó, trận này đội khách Inter Milan không đáng tin cậy.
 
Cùng với đó, lưu ý là cả 3 lần Napoli tiếp đón Inter Milan tại đấu trường Cúp trước đây đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, theo thống kê thì có tới 3/4 trận sân nhà gần đây của Napoli có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Napoli làm cửa trên) thì cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Napoli: Reina - Ghoulam, Koulibaly, Albiol, Hysaj - Hamsik, Jorginho, Allan - Callejon, Higuain, Insigne.
Inter Milan: Handanovic - Telles, Miranda, Murillo, D'Ambrosio - Brozovic, Medel, Kondogbia, Perisic - Icardi, Ljajic.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0