TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Verona và Under
 
Lý do: Sân nhà của Napoli luôn là 1 chốn mà không có bất kì đội bóng nào trong làng túc cầu Italia muốn ghé thăm. Napoli luôn thi đấu tốt và rất bùng nổi tại tổ ấm của mình. Cụ thể là Napoli đã giành chiến thắng tới 12/14 trận sân nhà của họ trong khuôn khổ giải VĐQG gần đây (hòa 2), đáng chú ý trong đó Napoli đánh bại cả Juventus, Inter, Fiorentina, Lazio và chỉ chịu chia điểm trước AC Milan và AS Roma. Trong khi đó, Verona lại đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng, 4 thất bại gần đây nhất của họ khi xa nhà đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Cùng với đó, Napoli đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên trong cả 3 lần tiếp đón Verona trên sân nhà gần đây nhất. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Napoli chỉ phải chấp 0:1 3/, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa Napoli.
 
Mặt khác, mặc dù có thành tích thi đấu kém cỏi từ đầu mùa giải nhưng diễn biến trên sàn châu Á lại cho thấy Verona lại đang là chỗ đầu tư an toàn cho giới mộ điệu khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 60% số trận từ đầu mùa khi phải xa nhà. Vậy nên trận này hoàn toàn có cơ sở để tin vào cửa đội khách Verona.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Napoli có tỷ lệ họ phải chấp sau từ 0:1 3/4 trở lên (như trận này) lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Verona có tỷ lệ họ được chấp sâu từ 0:1 3/4 trở lên (như trận này) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có hơn 3 bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Napoli: Reina - Ghoulam, Chiriches, Albiol, Hysaj - Hamsik, Jorginho, Allan - Callejon, Gabbiadini, Insigne.
Verona: Gollini - Albertazzi, Samir, Bianchetti, Pisano - Viviani, Ionita - Emanuelson, Gomez, Wszolek - Pazzini.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1