TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Fiorentina và Over
 
Lý do: Fiorentina rất khao khát giành chiến thắng ở trận này để có thể kiếm trọn 3 điểm vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Fiorentina cũng chính là độ bóng đang sở hữu hàng công mạnh nhất giải VĐQG Ý hiện nay với 33 bàn thắng sau 17 vòng đấu đã qua. Cùng với đó, trong khi Fiorentina tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Fiorentina làm cửa trên) khi họ đã đem lại tin vui cho NHM châu Á tới 5/6 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này thì Palermo lại chứng tỏ cho điều ngược lại với việc họ đã để thua theo châu Á cả 3 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ trên (Palermo làm chiếu dưới).
 
Hơn nữa, trong những năm gần đây Palermo lại luôn là con mồi yêu thích của Fiorentina, minh chứng là cả 4 lần chạm trán gần nhất Palermo đều chiến bại, trong đó có 2 trận sân nhà của Palermo (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này). Do đó, trận này phải đặt niềm tin vào đội khách Fiorentina.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 5/6 lần Palermo tiếp đón Fiorentina trên sân nhà gần đây lẫn cả 3 trận sân nhà vừa qua của Palermo đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là một trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Palermo: Sorrentino - Lazaar, Goldaniga, Andjelkovic, Struna - Chochev, Jajalo, Hiljemark - Vazquez - Trajkovski, Gilardino.
Fiorentina: Tatarusanu - Astori, Rodriguez, Roncaglia - Alonso, Badelj, Vecino, Bernardeschi - Ilicic, Valero - Kalinic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2