TLCA: 1:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Palermo và Over
 
Lý do: Juventus toàn thắng cả 3 trận vừa qua, họ cũng có đà tâm lý rất tốt cho trận đấu này với chiến thắng giữa tuần tại Cúp C1 Châu Âu để giành vé vào vòng knock out. Hơn nữa, 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên thì Juventus cũng đều giành chiến thắng (3 trận Juventus làm khách). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái đưa ra là Juventus chỉ phải chấp 0:1 (thậm chí còn có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Juventus còn ăn tới tận xấp xỉ 80), như vậy thì đơn giản quá cho đội khách.
 
Mặt khác, Juventus cũng cho thấy mình kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Juventus làm cửa trên) khi họ không thắng theo châu Á cả 2 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này và lại để thua theo TLCA trận duy nhất trong quá khứ khi đối đầu với Palermo cũng có cùng tỷ lệ trên.
 
Ngoài ra, theo thống kê 6 trận gần đây của Palermo lẫn 2 trận vừa qua của Juventus đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 bên cũng có kết quả tương tự. Vì thế nên tỷ lệ TX trận này là 2 1/4, có vẻ muốn hường NHM châu Á vào cửa Under. Vậy nên phải lựa chọn Over mới là an tâm.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Palermo: Sorrentino - Lazaar, Goldaniga, Gonzalez, Struna - Rigoni, Jajalo, Hiljemark - Brugman - Gilardino, Vazquez.
Juventus: Buffon - Evra, Chiellini, Bonucci, Lichtsteiner - Pogba, Marchisio, Lemina - Morata, Dybala, Cuadrado.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2