TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Lazio và Over
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Palermo cũng có động lực để thi đấu trận này hơn hẳn đối thủ bởi Palermo (28 điểm) vẫn đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ có nguy cơ xuống hạng. Trái lại, Lazio (42 điểm) lại đang nằm an toàn ở giữa bảng tổng sắp, họ đã trụ hạng và cũng khó có thể đuổi kịp nhóm có cơ hội dự cúp châu âu mùa sau.
 
Thêm vào đó, Lazio cũng không có được phong độ tốt khi phải xa nhà gần đây, cụ thể là đã 8 lần ra quân tại sân khách vừa qua họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (hòa 8). Hơn nữa, Lazio cũng không thắng tới 7/10 lần viếng thăm sân của Palermo gần đây nhất (thua 4, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Lazio làm khách lại phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Palermo ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá khó cho đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa chủ nhà Palermo.
 
Mặt khác, Palermo cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ họ được chấp trên sân nhà dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này). Minh chứng là 5/6 lần tiếp đón các đối thủ tại tổ ấm của mình gần đây nhất có cùng tỷ lệ được chấp nằm trong khoảng trên thì Palermo đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà Palermo ở trận này.
 
Ngoài ra, cả 3 lần Palermo tiếp đón Lazio trên sân nhà gần đây nhất (xa hơn nữa thì là 8/10 lần gần đây) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/9 trận sân nhà vừa qua của Palermo (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 4/6 chuyến làm khách đã qua gần đây của Lazio có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Lazio làm cửa trên) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Palermo: Sorrentino - Lazaar, Gonzalez, Andjelkovic, Struna - Brugman, Jajalo, Hiljemark - Quaison, Gilardino, Trajkovski.
Lazio: Marchetti - Braafheid, Mauricio, Bisevac, Patric - Lulic, Biglia, Parolo - Anderson, Matri, Candreva.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2