TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sampdoria và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là trong khi Sampdoria không thắng tới 11/14 trận đã qua gần đây của họ (thua 7, hòa 4) thì AC Milan cũng không thắng ở cả 5 lần xuất quân vừa qua (thua 3, hòa 2).
 
Nhưng về mặt châu Á, với cùng tỷ lệ là 0:1/4 (như trận này) thì Sampdoria lại cho thấy họ may mắn hơn hẳn AC Milan. Minh chứng là trong khi Sampdoria đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận đã gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sampdoria được chấp) thì AC Milan lại đều để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (AC Milan phải chấp). Hơn nữa, trong 7 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Sampdoria trong khuôn khổ giải VĐQG mà phải chấp thì AC Milan cũng để thua theo châu Á tới 5 lần (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Do đó, trận này đội chủ nhà Sampdoria đang tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Sampdoria làm chủ nhà, 1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 4 trận sân nhà vừa qua của Sampdoria lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây của AC Milan đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sampdoria: Viviano - Diakite, Moisander, Cassani - Dodo, Fernando, Krsticic, Silvestri - Soriano, Alvarez - Quagliarella.
AC Milan: Donnarumma - Antonelli, Romagnoli, Alex, Abate - Bertolacci, Montolivo, Kucka - Bonaventura - Balotelli, Bacca.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1