TLCA: 1:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sampdoria và Under
 
Lý do: Juventus đang có được sự trở lại tuyệt vời sau khởi đầu kém thuyết phục tại giải VĐQG Ý, minh chứng là Juventus đã có tới 9 chiến thắng liên tiếp gần đây thuộc khuôn khổ các giải quốc nội, trong đó có tới 6 trận họ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (3 trận sân khách). Trong khi đó, Sampdoria đang thi đấu không tốt trên sân nhà khi họ đã để thua tới 3/4 trận vừa qua đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần Sampdoria tiếp đón Juventus trên sân nhà gần đây nhất thì họ cũng đều phải để đối thủ ra về với trọn vẹn 3 điểm. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ để trận này Juventus phải chấp có 0:1, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để hướng NHM châu Á vào cửa Juventus. Hơn nữa, trong cả 3 lần đối đầu gần đây nhất Juventus phải chấp đối thủ có tỷ lệ dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (như trận này) thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này Juventus không thật sự đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, có lưu ý ở trận này là trong cả 5 lần Sampdoria được Juventus chấp với tỷ lệ 0:1 đã qua trước đây bất kể thi đấu trên sân của đội nào đi nữa thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 lần đụng độ gần nhất giữa hai bên cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sampdoria: Viviano - Zukanovic, Regini, Moisander, Cassani - Barreto, Fernando, Soriano - Carbonero, Cassano - Eder.
Juventus: Buffon - Chiellini, Bonucci, Caceres - Sandro, Sturaro, Khedira, Pogba, Lichtsteiner - Dybala, Morata.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1