TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sampdoria và Over
 
Lý do: Sampdoria đang có những dấu hiệu tụt dốc không phanh trên sân nhà thời gian gần đây, cụ thể là ngoài chiến thắng trước đội bóng yếu đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ là Palermo thì 4/5 trận sân nhà gần đây Sampdoria đều phải chấp nhận chiến bại (3 trận với cách biệt 2 bàn).
 
Về phía đối thủ, Napoli lại đang bay cao với ngôi đầu trên bảng xếp hạng. Napoli cũng đang duy trì được phong độ cao với mạch liên tiếp 4 chiến thắng gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG, đáng chú ý trong đó có 3 lần họ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Napoli chỉ phải chấp có 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Napoli ăn tới giá 80), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Napoli. Do đó, trận này phải quay đầu lựa chọn chủ nhà Sampdoria mới là cao kiến.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì 3 trận vừa qua của Sampdoria lẫn 3 chuyến làm khách gần đây của Napoli đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Sampdoria làm cửa dưới) thì cũng đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sampdoria: Viviano - Zukanovic, Moisander, Silvestre, Silvestri - Barreto, Fernando, Carbonero - Correa, Cassano - Eder.
Napoli: Reina - Ghoulam, Koulibaly, Albiol, Hysaj - Hamsik, Jorginho, Allan - Callejon, Higuain, Insigne.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2