TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sampdoria và Under
 
Lý do: Sassuolo đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 4/5 lần xuất quân vừa qua (thua tới 3, hòa 1), trong đó có 2 trận sân nhà. Hơn nữa, Sassuolo cũng cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Sassuolo làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gân đây của mình có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Sampdoria lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua (2 trận Sampdoria làm chiếu dưới). Thêm nữa, Sampdoria cũng bất bại theo châu Á ở cả 4 chuyến viếng thăm sân của Sassuolo đã có trong quá khứ (thắng 3, hòa 1), đáng chú ý cả 3 trận thắng theo châu Á của họ đều là khi Sampdoria phải làm cửa dưới. Do đó, trận này đội khách Sampdoria đáng tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 lần Sassuolo tiếp đón Sampdoria trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Sassuolo (2 trận cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 5 trận đã qua gần đây của Sampdoria (2 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sassuolo: Consigli - Peluso, Acerbi, Cannavaro, Vrsaljko - Duncan, Magnanelli, Biondini - Berardi, Defrel, Sansone.
Sampdoria: Viviano - Moisander, Ranocchia, Cassani - Dodo, Fernando, Krsticic, Silvestri - Soriano, Correa - Quagliarella.

DỰ ĐOÁN: 1-1