TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Torino và Under
 
Lý do: Sassuolo luôn chơi rất tốt trên sân nhà từ đầu mùa giải năm nay, cụ thể là đã 8 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải VĐQG đến đây thì Sassuolo vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại. Đáng chú ý trong đó Sassuolo giành chiến thắng trước cả những đội bóng mạnh của làng túc cầu Ý hiện nay như Juventus, Napoli và Lazio.
 
Về phía đối thủ, Torino lại đang rất yếu bóng vía khi phải xa nhà từ đầu mùa giải năm nay. Minh chứng là họ đã để thua tới 6/7 trận phải hành quân xa nhà gần đây. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này chỉ là 0:0, trong khi đội bóng đang chơi tốt hơn là Sassuolo lại có lợi thế sân nhà. Đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Sassuolo.
 
Thêm vào đó, có 1 lưu ý đặc biệt ở trận này là trong cả 3 lần Sassuolo tiếp đón Torino trên san nhà trước đây có cùng tỷ lệ 0:0 thì Sassuolo đều không thể thắng (thua 2, hòa 1). Do đó, thêm 1 lý do nữa không nên tin tưởng vào chủ nhà Sassuolo ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:0 giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sassuolo: Consigli - Peluso, Acerbi, Ariaudo, Vrsaljko - Duncan, Magnanelli, Missiroli - Politano, Fancineli, Sansone.
Torino: Padelli - Moretti, Glik, Maksimovic - Molinaro, Baselli, Vives, Acquah, Peres - M. Lopez, Belotti.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1