TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3 1/4


Pick: Torino và Under

Lý do: Torino với 45 điểm hiện có sau 36 vòng đấu thì họ đã chính thức trụ hạng và cũng không thể bắt kịp nhóm có cơ hội dự cúp châu âu mùa sau cho nên đây chỉ còn là trận cầu mang tính thủ tục với đội chủ nhà. Trong khi đó, Napoli với 76 điểm trong tay, chỉ hơn đội xếp sau là AS Roma (74 điểm) đúng 2 điểm, do đó trận này Napoli vẫn cần phải giành chiến thắng để có thể giữ vững ngôi vị Á quân của họ, kèm theo đó sẽ là suất vào thẳng vòng bảng Champions League mùa bóng sang năm.

Có động lực hơn hẳn đối thủ tuy nhiên để giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn lại là chuyện khác bởi trong thời gian gần đây Napoli chỉ luôn chơi hay trên sân nhà còn khi phải làm khách họ lại không còn là chính mình, 3 thất bại liên tiếp vừa qua trên sân khách đã chứng tỏ cho điều này. Đáng chú ý là cả 7 trận sân khách gần đây nhất Napoli mới chỉ có được 3 lần chọc thủng lưới đối phương. Vậy nên trận này nhiều khả năng cũng chỉ là 1 chiến thắng sát nút giành cho đội khách Napoli.

Mặt khác, về mặt châu Á Napoli cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á trong thời gian gần đây khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 7 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình, đáng chú ý trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ Napoli phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (như trận này). Hơn nữa, Napoli cũng phải đón nhận kết quả tương tự ở cả 2 lần chạm trán gần đây nhất với Torino (1 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1 1/4 như trận này). Do đó, trận này đội khách Napoli càng không đáng tin cậy.

Thông tin đội hình dự kiến:
Torino: Padelli - Moretti, Glik, Bovo - Peres, Benassi, Vives, Baselli, Zappacosta - Martinez, Belotti.
Napoli: Reina - Ghoulam, Koulibaly, Albiol, Hysaj - Hamsik, Jorginho, Allan - Mertens, Higuain, Callejon.

DỰ ĐOÁN: 1-2