TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4
 
 
 Pick: Udinese và Under
 
 Lý do: Đã có thời gian dài dẫn đầu bảng nhưng Napoli lúc này không còn giữ được thế chủ động ở cuộc đua giành Scudetto với Juventus. Ngoài việc các nhà ĐKVĐ vươn lên mạnh mẽ, cũng phải thừa nhận Higuain cùng đồng đội đã thiếu sự ổn định cần thiết ở giai đoạn quan trọng. Những trận đấu mất điểm theo kiểu rất khó hiểu đã khiến đại diện thành Naples bị dẫn 3 điểm.
 
Trong tình thế hiện tại, mục tiêu giành chiến thắng là điều bắt buộc để Napoli tiếp tục nghĩ đến ngôi vương. Tuy nhiên, đội khách dường như đang bị nghi ngờ về khả năng giành điểm tối đa khi các nhà cái đẩy tỷ lệ niêm yết ban đầu chấp 1 1/4 xuống chỉ còn 1 hòa vào thời điểm hiện tại. Diễn biến này rõ ràng cho thấy tín hiệu không mấy khả quan nếu tin vào Napoli. Thực tế, đội bóng này cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy trên sàn châu Á khi chỉ làm hài lòng giới đầu tư  1 trong 9 trận gần đây.
 
Thế nên, việc toàn thắng theo chuyên môn ở 3 vòng vừa qua không hẳn là tín hiệu tích cực trên sàn châu Á. Đấy là chưa kể thành tích trên sân khách đang có chiều hướng ngày càng bết bát của Napoli khi họ đều khiến giới mộ điệu ôm hận ở 4 trận gần đây.
 
Ngoài ra, lật lại lịch sử các trận đối đầu gần đây cũng cho thấy Udinese không phải đối thủ dễ chơi cho đội khách trên sàn châu Á. Cụ thể, Napoli chỉ duy nhất 1 trận vượt qua tỷ lệ ở 9 lần gặp nhau gần nhất trên mọi mặt trận là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, sẽ là rất mạo hiểm nếu kỳ vọng nhiều vào đội khách ở trận đấu này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Udinese: Karnezis; Heurtaux, Danilo, Felipe; Widmer, Fernandes, Kuzmanovic, Hallfredsson, Armero; Zapata, Thereau.
Napoli: Reina; Hysaj, Albiol, Koulibaly, Ghoulam; Allan, Jorginho, Hamsik; Callejon, Higuain, Insigne.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1