TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Verona và Under
 
Lý do: Verona hiện đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng, họ cũng là đội có thành tích thi đấu trên sân nhà kém nhất giải từ đầu mùa. Verona đã không thắng tới 11/12 trận sân nhà từ đầu mùa giải (thua 6, hòa 5). Trái lại, Inter Milan lại là đội thi đấu tốt trên sân khách, họ đã bất bại tới 9/11 trận xa nhà tại giải VĐQG từ đầu mùa bóng năm nay (thắng tới 6, hòa 3).
 
Cùng với đó, Verona lại luôn là con mồi yêu thích của Inter Milan trong những năm gần đây. Cụ thể là Inter Milan đã thắng tới 7/8 lần chạm trán gần đây nhất với đối thủ (hòa 1), đáng chú ý trong đó có 3 trận sân nhà của Verona thì Inter Milan đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. 
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Inter Milan chỉ phải chấp có 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách Inter Milan. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Inter Milan. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Verona mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 9/10 trận sân nhà gần đây của Verona lẫn 7/9 trận vừa qua của Inter Milan đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Verona: Gollini - Pisano, Helander, Moras, Gilberto - Emanuelson, Ionita, Marrone, Wszolek - Gomez - Toni.
Inter Milan: Handanovic - Telles, Jesus, Murillo, D'Ambrosio - Kondogbia, Medel, Brozovic - Ljajic, Icardi, Eder.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1