TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: 
Incheon United và Under

Lý do: Mùa bóng năm nay Jeonnam Dragons vẫn không cho thấy sự tiến bộ, sau 15 vòng đấu vừa qua họ chỉ có được 2 chiến thắng (thua 7 trân và hòa 2) và làm nhà đầu tư thất vọng ở 8 trận. Điều đó khiến vị trí thuộc nhóm cuối BXH của họ không làm NHM ngạc nhiên.

Bên kia chiến tuyến, Incheon United cũng không hơn đối thủ là bao (hai đội đang bám sát nhau ở vị trí 10 và 11 trên BXH). Tuy nhiên, Incheon United được nhiều nhà phân tích cũng như các chuyên gia bongdanet.vn đánh giá cao hơn nhờ vào sự ổn định có được gần đây với 5 trận bất bại liên tiếp (thắng 2 hòa 3, vượt tỷ lệ châu Á ở 4 trận).

Lợi thế sân nhà giúp Jeonnam Dragons được đánh giá cao hơn khi áp mức chấp -1/4, dẫu vậy nhà đầu tư tỏ ra e dè với khả năng thắng của cửa trên bởi quá khứ cho thấy sự cân bằng giữa hai đội bóng này. Trong 26 lần gặp gỡ vừa qua của hai đội có đến 17 trận hòa, Jeonnam Dragons giành được 4 chiến thắng và để thua 5 trận.

Khả năng khan hiếm bàn thắng cũng đang, nên biết những cuộc đối đầu của hai đội thường xuyên có kịch bản tẻ nhạt với 23/26 trận kết thúc với tỉ số dưới mốc 3 bàn thắng. Trên thị trường châu Á đang có hiện tượng giảm ở lợi nhuận mức dưới TBT cũng phần nào cho thấy hướng đi của nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 1-1