Pick: Jerv và Under

Lý do: 3 trận trong lịch sử đối đầu của Jerv và Fredrikstad có 2 chiến thắng gần nhất của đội chủ nhà trong trận đấu này. Thêm vào đó Fredrikstad đang có phong độ không tốt khi phải ra sân thi đấu với tư cách đội khách, với cả 2 thất bại trong 2 trận làm khách gần nhất. Trái lại đội chủ nhà chỉ thua 1 trận trong 5 lần bước ra sân thi đấu gần nhất.

Theo TLCA thì Jerv luôn là đội chiến thắng khi tiếp Fredrikstad trong thời gian gần đấy. Jerv cũng chỉ thua duy nhất 1 trận trong 5 trận đấu gần nhất.Trái lại Fredrikstadđể thua 3 trong 4 trận gần nhất. Thêm vào đó theo thống kê trên thị trường thì có tới 3 lần các cầu thủ Fredrikstad được chấp 1/2 theo TLCA kể từ đầu năm 2016 và cả 3 lần họ đều đem về thất vọng cho những người hâm mộ. Với tỷ lệ chấp 1/2 trong trận đấu này thì có lẽ sẽ một lần nữa thất bại thuộc về các cầu thủ Fredrikstad.

Cả 5 trận đấu gần nhất của đội chủ nhà đều kết thúc với nhiều nhất là 2 bàn thắng /trận. Kết quả cũng tương tự bên phía Fredrikstad ở 2 trong 3 trận đấu gần nhất. Hơn nữa Jerv và Fredrikstad đang là đội bóng có hàng công kém hiệu quả nhất giải đầu với lần lượt 9 và 8 bàn thắng sau 10 vòng đấu. Rõ ràng với phong độ hiện tại của hai đội thì không mấy khả năng trận đấu kết thúc với nhiều bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 1-0