TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

Pick: Jiangsu Suning và Over

Lý do: Sau sự bùng nổ ở giai đoạn đầu mùa giải Jiangsu Suning đang chững lại, nên biết  ở 5 trận đã qua họ chỉ đem về được 1 chiến thắng (thua 1 và hòa đến 3). Tuy nhiên, đó là điều không mấy bất ngờ đối với những người theo dõi giải VĐQG Trung Quốc những năm gần đây bởi Jiangsu Suning chỉ là đội bóng tầm trung và thường xuyên góp mặt ở khoảng giữa BXH.

Bên kia chiến tuyến, chuỗi thành tích bết bát cuả Chongqing Lifan đã dừng lại ở con số 12 sau chiến thắng của họ trước Hangzhou Greentown (12 trận không thắng, thua 6 hòa 6). Dĩ nhiên, với thành tích kém cỏi của họ trước đó khiến những nhà phân tích cũng như chuyên gia của bongdanet.vn không đánh giá cao khả năng của Chongqing Lifan ở chuyến hành quân lần này.

Dẫu đang không có được kết quả như ý ở những lần ra quân gần đây nhưng nhà cái vẫn đánh giá cao Jiangsu Suning ở cuộc đối đầu này khi áp mức chấp lên tới -1 cho đội chủ nhà. Hơn thế nữa, lợi nhuận cửa trên sau thời điểm mở đầu liên tiếp giảm xuống và đang tiến dần đến mốc -1 1/4 cho thấy giới mộ điệu kỳ vọng cao vào Jiangsu Suning.

Jiangsu Suning chiếm lợi thế ở những cuộc đối đầu, ở 10 lần gặp nhau vừa qua họ đánh bại Chongqing Lifan 7 trận (thua 2 hòa 1). Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới sự lựa chọn của nhà đầu tư bởi nằm Jiangsu Suning vẫn an toàn hơn so với Chongqing Lifan đầy mạo hiểm.

DỰ ĐOÁN: 3-1