TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Atletico Goianiense và Over

Lý do: Ngoài việc đang chơi rất tốt từ đầu mùa giải tới nay với vị trí thứ 2 trên BXH thì Atletico Goianiense cũng đang có được tinh thần chuẩn bị cho trận này rất tốt sau khi họ vừa đánh bại đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Vasco da Gama ở vòng đấu trước để san bằng điểm số với đối thủ trên bảng tổng sắp sau 8 vòng đấu (cùng 19 điểm).

Thêm vào đó, Atletico Goianiense cũng đang là nơi đầu tư lý tưởng của giới mộ điệu châu Á khi họ đã giành chiến thắng ở cả 3 trận vừa qua (2 trận xa nhà) lẫn 5/7 chuyến làm khách gần đây nhất của mình khi Atletico Goianiense được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Joinville lại đang cho thấy điều ngược lại khi họ đang sa sút trong thấy với 6/7 trận sân nhà gần đây không thắng (thua 3, hòa 3). Theo đó, cả 7 lần này Joinville đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Đáng chú ý là trong đó có tới 4 trận họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Ngoài ra, Trên thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Joinville phải chấp 0:1/4 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số 0:0 (hòa được thua). Những động thái này của nhà cái càng củng cố niềm tin rằng Joinville khó có thể thắng theo châu Á ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2