TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Ceara và Under

Lý do: Cho đến thời điểm này của mùa giải sau 9 vòng đấu đã qua thì Joinville vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều, đáng buồn là ngay cả 4 trận trong đó có lợi thế sân nhà thì Joinville vẫn chưa có nổi 1 chiến thắng (thua 1, hòa 3). Hơn nữa, Joinville cũng không phải là cửa đầu tư an toàn của giới đầu cơ châu Á trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng theo châu Á ở cả 8 trận sân nhà vừa qua của mình (thua tới 7, hòa 1), đáng chú ý là trong đó có tới 4 trận Joinville phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này)..

Bên kia chiến tuyến, Ceara lại đang có những chuyển biến tích cực khi họ đã giành tới 12/15 điểm tối đa sau 5 lần ra quân gần đây nhất tại giải đấu (thắng 4, thua 1). Hơn nữa, Ceara cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Ceara làm cửa dưới) khi Ceara đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận xa nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (2 trận sân khách, 1 trận sân trung lập).

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Ceara cũng tỏ ra lấn át Joinville về độ may mắn khi Ceara đã khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng ở 3/4 chuyến hành quân tới sân của Joinville đã có trong quá khứ, 3 trận này Ceara đều được các Nhà Cái đánh giá làm chiếu dưới (1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này).

DỰ ĐOÁN: 0-1