TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Jubilo Iwata và Over

Lý do: Đây đã là vòng đấu cuối cùng của loạt trận vòng bảng của Cúp LĐ Nhật Bản năm nay, Jubilo Iwata với 5 điểm trong tay, họ kém vị trí vé vớt vào vòng sau của Ventforet Kofu (8 điểm) đúng 3 điểm và cũng có hiệu suất đều là -1 như Ventforet Kofu. Nhưng trong khi Ventforet Kofu đã thi đấu đủ 6 trận thì Jubilo Iwata vẫn còn trận này nữa. Vậy nên Jubilo Iwata phải thắng bằng mọi giá ở trận này thì mới có hy vọng giành được vị trí vé vớt trong bảng đấu.

Bên kia chiến tuyến, Nagoya Grampus chỉ với 1 điểm ở thời điểm hiện tại, họ đã bị loại, đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính chất thủ tục đối với đội khách. Vậy nên trận này ngoài lợi thế về mặt sân bãi thì Jubilo Iwata cũng có mục tiêu để phấn đấu hơn hẳn Nagoya Grampus.

Thêm vào đó, Jubilo Iwata đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á với 3 trận sân nhà liên tiếp vừa qua họ đều đem tới niềm vui cho giới mộ điệu châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ Jubilo Iwata phải chấp 0:1/4 như trận này). 

Trái lại, ngoài việc Nagoya Grampus đang thi đấu rất tệ hại tại Cúp LĐ năm nay khi cả 5 lượt đấu trước họ đều không thắng (thua tới 4, hòa 1), đáng chú ý là sau 5 trận này Nagoya Grampus chỉ mới có 1 bàn thắng và để thua tới 9 bàn thì Nagoya Grampus cũng chưa 1 lần đem lại tin vui tới cho  NHM châu Á ở cả 8 chuyến làm khách gần đây nhất của họ (thua tới 5, hòa 3). Vậy nên trận này càng có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Nagoya Grampus.

DỰ ĐOÁN: 2-1